Laptop DELL và HP nên chọn cái nào?

Mình là nhân viên văn phòng. đang muốn mua 1 em lap để dùng. mong mọi người góp ý giùm mình nhe'. thanks!!!

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Theo cá nhân mình thì mình thich Dell hơn, vì mình đã dùng và dùng lâu rồi. Nó khá là bền, chịu nhiệt tốt mặc dù Dell tỏa nhiệt khá cao nên bạn thường thấy nó nóng hơn các dòng máy khác.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với công việc văn phòng thì dễ lựa chọn hơn bởi vì, với HP hay Dell đều là những dòng máy hỗ trợ rất tốt trong công việc, còn một lựa chọn nữa là bạn cũng có thể chọn Asus nhé, dòng này trên thị trường đang rất thịnh hành đấy

Chúc bạn thành công và may mắn.

công
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn mọi người đã góp ý.