Em dùng win7, mỗi lần khởi động lên là nó hiện lên lỗi ''error handle''.?

Ai biết là lỗi gì xin chỉ dùm em với,và cách khắc phục như thế nào được k?

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Sau khi nó hiện lỗi đó thì như thế nào, vẫn chạy tiếp hay máy bị treo. windows 7 có cơ chế tự sửa lỗi hệ thống, thường nó sẽ yêu cầu sửa lỗi, nếu như bạn mô tả thì có vẽ chỉ là hộp thông báo sau khi mở máy ,Có thể đó là thông báo của một phần mềm nào đó đã bị tháo bỏ trước đó, tìm cách gỡ bỏ những phần mềm lạ đó đi hoặc tìm và dùng phần mềm CClearner để quét hệ thống để sửa

vo son
Trả lời 12 năm trước

sau khi hiện lên thi ấn ok máy vẫn chạy bình thường.hình như là lỗi phần mềm thì phải, phần mềm đó là freefall data protection.mình chả biết đó là phần mềm gì cả,khi mua máy về thì nó đã có trong máy rồi.mình dùng máy dell vostro 1450 i5 4g

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 12 năm trước

Vậy thì bạn tháo nó ra khỏi máy vậy là xong

vo son
Trả lời 12 năm trước

tháo như thế nào vậy.chỉ cho mình với

Vân Khánh
Trả lời 12 năm trước

hiểu nôm la tiếng việt là :lỗi xử lý

có thể do trương triình bạn cài đặt có vấn đề xung

tháo gỡ chương trình nào mà bạn không dùng đến

Chúc bạn thành công

Trả lời 7 năm trước
Bạn và RUN (Bấm nút cửa sổ + R) gõ vào msconfig rồi trong phần Selective startup bỏ dấu tích ở Load startup items đi (hoặc bỏ hết các chương trình khởi động cùng windows trong tab Startup đi cũng được) Rồi khởi động lại máy nhé!
Còn để dò ra lỗi ở phần nào thì bạn làm tương tự và trong tab Startup tích từng cái một (mỗi lần khởi động lại 1 lần) sẽ biết lỗi xảy ra ở đâu mà cài lại phần đó