Loa laptop HP Pavalion dv4 2160us bị rè ?

Máy tính HP Pavalion dv4 2160us loa trái bị rè mỗi khi mở nhạc hoặc xem phim với dung lượng loa khoảng 40%, xin cho tôi hỏi có cách nào khắc phục không, tôi ngại đem máy đi bảo hành vì tôi ở Phú Quốc rất bất tiện.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trong thời gian vận chuyển màng có thể ảnh hưởng tới chức năng của loa là do màng côn chạm vào thành của từ trường làm cho sự rung động của màng loa không được chuẩn .

Khi bạn mở to công suất của loa lam cho sự rung động của loa mạnh lên lam cho sự can trở của màng tốt hơn dẫn tời hết rè. nhưng chỉ một trong một số trường hợp có thể làm như vậy mà thôi.

Thân.