Máy khởi động được khi không lắp pin vào. Nếu lắp pin vào thì không khởi động được?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Là xài laptop thì nên lắp pin vào máy chứ đừng tháo ra để ko, hại pin. Bạn đã làm vậy nên pin nó die.

Giờ muốn hồi phục thì thử mang đi sửa. Hoặc bỏ 1tr300k ra mua 1 cục pin mới. Và đừng có tháo pin nữa nhé. Có cách xài lap lắp pin mà vẫn lâu chai mà!

Bạn cứ phục hồi cục pin hoặc mua mới đi đã rồi tính tiếp.

Chúc thành công.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Là xài laptop thì nên lắp pin vào máy chứ đừng tháo ra để ko, hại pin. Bạn đã làm vậy nên pin nó die.

Giờ muốn hồi phục thì thử mang đi sửa. Hoặc bỏ 1tr300k ra mua 1 cục pin mới. Và đừng có tháo pin nữa nhé. Có cách xài lap lắp pin mà vẫn lâu chai mà!

Bạn cứ phục hồi cục pin hoặc mua mới đi đã rồi tính tiếp.

Chúc thành công.

Mr TT
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu máy tính của bạn khi dung pin không khởi động được và Khi máy dã hoạt động bình thường pin cũng không dùng được thì pin đã lỗi.

Nếu máy tính của bạn khi dùng pin không khởi động được nhưng nếu máy đã hoạt động bình thường pin vẫn sài bình thường thì máy đã bị lỗi phần cứng trên main cài này nếu máy bạn còn bảo hàng thì lên đi bảo hàng còn nếu hết bh thì nên mang đi để lỹ thuật sửa cho bạn.

Nếu bạn ở hà nội có thể mang tới bên minh sửa cho bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÁY TÍNH PHÚ CƯỜNG

Địa chỉ: 93A Kim Ngưu, HBT, HN.

Tel: 04 62781401

Hotline: 0936662849 or 0936665751

Web: pcs.net.vn or phucuongcomputer.com

Bên mình chuyên sửa chữa, cung cấp linh phụ kiện laptop, macbook voeis đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nhiệm.

tran huu hau
Trả lời 11 năm trước

Xin chào mọi người!

máy tính của mình nếu dùng adaptor thì khởi động và chạy bình thường. Nhưng nếu dùng pin thì máy không khởi động được, hoặc đang chạy bình thường với adaptor mà lắp pin vào thì bi Shutdown ngay. Xin hỏi mọi người có phải máy tính của mình bị lỗi Pin 100% không hay còn có khả năng nào nữa không, có cách nào để tets pin không các bạn? Cảm ơn mọi người!

Trả lời 8 năm trước
máy tính của mik khi lắp pin vào lại không khởi động đk, mỗi lần lắp pin vào lại bị tắt màn hình
Trả lời 8 năm trước
cái này thì bạn nên mang ra cửa hàng sửa chữa thì rõ nhất