Laptop Acer Aspire 4736Z 442G25 đôi khi không nghe được nhạc ?

Acer Aspire 4736z 442g25 đang chạy tốt tự nhiên hôm nay nghe nhạc lâu lâu nó lại bị è è không nghe được. Một lúc nó lại hát bình thường, rồi thỉnh thoảng lại bị lại.

Xin chỉ cho em biết vì sao và cách khắc phục là gì? Em xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo như hiện tượng bạn mô tả thì mình phỏng đoán có hai nguyên nhân:

- Ram máy bị bẩn, lỏng.

- Ổ cứng có trục trặc, quay không đều.

- Máy bị bẩn, bụi dẫn đến nóng, hoạt động không đều.

Cách khắc phục:

- Tháo phần nắp nhỏ sau máy rút ram ra lau sạch chân rồi cắm lại.

- Dùng các phần mềm như Norton Disk Doctor, MDD test để kiểm tra ổ cứng.

- Dùng dụng cụ thổi bụi thổi vào khe tản nhiệt khi máy đang hoạt động để đẩy bụi trong máy đi ra ngoài.

Chúc thành công.