Cần tìm driver của máy tính IBM R51e

Nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Tôi vừa cài lài con máy tính IBM R51e. em đã lên mạng để dowload các driver về cài vào máy. nhưng driver cạc hinh, wifi và inet không nhận được. Bác nào có các driver trên cho em xin. Cám ơn các bác nhiều
cance
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! [blue]http://www-1.ibm.com/support/search.wss?cc=us&cs=utf-8&rs=0&ics=iso-8859-1&loc=en-US&from=tss&lang=en+en&q=R51e&ibm-search.x=19&ibm-search.y=13&dc=&dtm [/blue] bạn vào đó mà download về Chúc bạn thành công !