Tìm driver máy tính IBM 9455 A34

Mình cần tìm Driver cho IBM 9455 A34 mà không biết download ở đâu. Mong mọi ngưòi chỉ giúp! Xin cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Tôi có đọc câu hỏi của bạn nhưng hơi cũ rồi, không biết bạn đã tìm ra chưa? Nếu chưa thì bạn hãy cho tôi biết chi tiết Model máy của bạn là như thế nào. Vì tôi đã search trên IBM nhưng không thấy Model nói trên nên không thể tìm ra được. Bạn cũng phải cho tôi biết đó là máy xách tay (Thinkpad) hay máy bàn (ThinkCenter). Cứ chung chung như vậy thì không tìm được đâu.