Chỉ có 13 triệu mua laptop gì bây giờ?

Xin anh em chuyên gia tư vấn dùm . Em đang rất cần laptop cho việc học, không có ứng dụng đồ họa. Em chỉ có được tối đa 13 triệu thôi. Với số tiền đó, xin các bác tư vấn dùm em 1 em laptop phù hợp. Cám ơn rất nhiều Câu hỏi của visitor@yahoo.com
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Với nhu cầu như vậy và với tầm tiền như vậy bạn nên tham khảo máy HP BU6520S (FJ121PA) Intel Core 2 Duo T5670 1.80Ghz 1024MB 120GB DvDRW+DL SuperMulti Double Layer, Intel GMA X3100 upto 384MB(share) WiFi 56K NIC, Blue tooth, 14.1" WXGA brightview,Free DOS,Standard battery 6 cell,~ 2.27kg Giá vào khoảng 13 triệu đấy Nói thêm về con HP 6520s này tý đây là dòng thu nhỏ của 6720s thuộc dòng business giá rẻ của HP. Phần nắp đậy màn hình và chỗ tì tay được sơn màu bạc khá đẹp, vỏ trên màn hình được làm bằng hợp kim nhôm chống va đập khá tốt! Quan trọng nhất là Máy chạy êm, rất ổn định theo thời gian, pin lâu (dùng thực tế khoảng được 4 tiếng vô tư), khá mỏng và nhẹ Nhược điểm: không có micro build-in, sơn nhũ bạc nên nếu xước sẽ rất lộ, loa nghe hơi kém thua xa dòng DV Hồi trước em có làm 6720s và đã bán khoảng 25 chiếc cho khách lẻ nhưng chưa thấy con nào trục trặc gì cả. Và mấy con đấy là hàng nhập Mỹ nên có thêm 1 đĩa cài windows xp, 1 đĩa cài windows vista cùng 2 đĩa driver tương ứng, tiếc là dòng 6520s sản xuất cho thị trường châu Á nên free dos hết. Bạn có thể nghiên cứu thêm con HP NC6400 hoặc NC6230 là những dòng cao cấp dùng rất tốt và tính ổn định cực cao