Tư vấn Case 6tr5 chơi game và HD ?

Như tiêu đề, em có tầm 6tr5 sợ cầm tiền tiêu hết muốn nhờ các bro tư vấn cho 1 case (đã có bàn phím, chuột, màn hình, vỏ cây) nguồn thì không biết có dùng được không tên cái nguồn là CoolerMaster Power Supply - 500W của ông anh cho không biết với số tiền trên có đủ để có VGA không ạ, tại vì em từ xưa đến h toàn dùng VGA on muốn thử cảm giác dùng VGA rời

Nhân tiện em ở ngoài HN ạ!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình sau tại HN :

CPU : X3 445
Main : ECS 880GM-M7
RAM : 2GB/1333 Corsair gaming
HDD : 500GB SATA
VGA : GT240 1GB/DDR3

Tầm 6tr4 bro ạ.
Nguồn của bro nếu là Cooler Master 500 Extreme Plus màu đen đen cầm khá nặng tay thì là nguồn xịn, còn nếu là Cooler Plus hoặc Cooler Master Plus 500W màu trắng cầm nhẹ tênh tênh thì là nguồn lởm đấy.

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

GT240 vs HD4670 con nào hơn nhỉ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cấu hình này nhé.

Cpu Intel E5500

Ram 2GB/1333 RAM III

Bo mạch chủ Asus G41

Ổ đĩa cứng 500GB

VGA : GT240 1GB/DDR3

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.