Giúp em với ! CPU box không có quạt Zin kèm theo không được bảo hành ?

Tình hình là , quạt zin kèm theo cpu của em bị tróc tem có số serri trên mặt quạt cpu và em nghe nói là nếu không có quạt zin kèm theo cpu thì không có bảo hành cpu được .Bây giờ phải làm sao đây? có quạt cũng như không vì đã tróc số serri dán trên mặt quạt (tem bảo hành tren hợp còn đầy đủ) .

Còn nghe nói một đều là bảo hành main phải có nấp đậy socket ?

Giúp em với bây giờ phải làm sao đây?

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Thông tin BH mà bạn nói trên hoàn toàn không đúng so với quy định của nhà hãng. Thứ nhất, khi bạn đi BH Cpu bắt buộc bạn cần mang theo Cpu, quạt tản nhiệt đi cùng Cpu, và vỏ hộp Cpu. Phiếu BH hãng của Cpu nằm trên cái vỏ hộp đó, nhưng nếu vô tình mất vỏ hộp thì bên hãng người ta vẫn có cách để giải quyết trường hợp của bạn tùy hoàn cảnh, và người ta sẽ báo cho bạn phương án giải quyết, với BH main thì việc có nắp đậy Socket hay không thì không nằm trong quy định BH, chỉ cần cái Socket trên main không bị cong, gẫy thì vẫn BH như bình thường ( thông tin chính xác của nhân viên BH Đăng Khoa)

Chúc bạn thành công và may mắn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Thông tin BH mà bạn nói trên hoàn toàn không đúng so với quy định của nhà hãng. Thứ nhất, khi bạn đi BH Cpu bắt buộc bạn cần mang theo Cpu, quạt tản nhiệt đi cùng Cpu, và vỏ hộp Cpu. Phiếu BH hãng của Cpu nằm trên cái vỏ hộp đó, nhưng nếu vô tình mất vỏ hộp thì bên hãng người ta vẫn có cách để giải quyết trường hợp của bạn tùy hoàn cảnh, và người ta sẽ báo cho bạn phương án giải quyết, với BH main thì việc có nắp đậy Socket hay không thì không nằm trong quy định BH, chỉ cần cái Socket trên main không bị cong, gẫy thì vẫn BH như bình thường ( thông tin chính xác của nhân viên BH Đăng Khoa)

Chúc bạn thành công và may mắn.