Quạt gió của máy tính kêu to phải làm gì bây giờ

♥•:*rylܓܨvampjr3.•:*
Trả lời 15 năm trước
Quạt gió kêu to : (nếu là qyạt trần thì mình không biết đâu [@-)][@-)] ) -Sai lâu năm, không lâu chùi, bôi nhớt đinh kì => tuổi thọ thấp [:(] -Lỏng cánh => mở lồng quạt nào ( nếu quạt mà không có lồng thì bỏ qua bước này [:-,][=))][=))] ) -Hoặc lỏng bạt thau........ Nếu có chi tiết hơn thì chắc Papa mình sẽ giúp được nhiều hơn đấy...[:)]
Trả lời 15 năm trước
bóc miếng băng dính dán trên quạt ấy. sau đó tra 1 ít dầu vào. nói chung dầu gì cũng được. kể cả dầu ăn. mình sinh viên không xin được dầu xe thì dùng tạm vậy. nếu có điều kiện dùng bông loại ngừoi ta bán làm bông ngoáy tai ấy. lau qua đi. đảm bảo im re
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
nó không kêu thì mới sợ chứ còn vẫn kêu là tốt rồi
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn tháo ra và đi mua ít dầu máy là oke thôi :D