Mua loa Mx5021 hoặc SS cũ bây giờ tầm bao nhiêu tiền ah?

E ko đủ tiền mua mới nên muốn mua đồ 2nd
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hồi trước MX thấy giá khoảng 1triệu 8 đến 2 triệu tuỳ % SS2 thì dù cũ hay mới xài ( đổi vì không hợp ) khoảng 2,8 triệu đến 3,2triệu . Giá này tham khảo hồi đầu năm 2009. Giờ chả thấy ai thanh lý cả nên tốt nhất mua mới mặc dù giá hơi chát 1 tý di dollar lên giá.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là MX 5021 là bộ loa toàn diện nhất trong tầm tiền đó.Nghe nhạc,game,fim (chứng nhận THX),kiểu dáng sang trọng đẹp,công suất lớn.Nên là bán MX đi thì cũng ko biết mua bộ loa nào trong tầm tiền đó mà toàn diện như thế.