Các bác cho em tí thông tin loa Tannoy DC 2000 với?

Em tìm trên mạng thậm chí cả bảng tra thông số của hãng cũng chẳng thấy [:(]. Các đời khác thì có nhưng DC2000 thì chỉ là 1 dòng kẻ trắng trơn .Chất tiếng em nó thế nào có hợp với tube PP 12W không? để em còn khiêng không họ bán mất...Nhanh nhanh kẻo hết....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em chỉ sưu tầm được những thông số này hy vọng giúp được bác :) Basic specs: 93dB sensitivity (so great with low powered/valve amps), 6ohm, 150w power handling, size: 71 x 26 x 27cm. Model: DC2000 Year: 1988-91 Dual Concentric: 2025GG Dual Concentric Size: 8" High Frequency: 2025/S High Frequency Size: 25mm Low Frequency: 2026GG Low Frequency Size: 8" Crossover Code: 1107 http://www.gramophone.net/Issue/Page/Ja ... 291/Tannoy Thân.
Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Thanks bác với thông số trên thì em không chơi được rùi. Trước cũng thử ghép với Tannoy 637 cũng trở kháng 6ohm em nó kêu như mèo hen [:(]. Em này trở kháng mà 60hm thì chịu rồi. Quán chủ thì nói em nó 80hm nên cũng chẳng biết thế nào chắc thông số của bác chuẩn hơn vì chẳng có đôi loa nào hay hơn loa của quán chủ cả [:D]