Loa Bluetooth nào tốt?

Mình đang muốn mua loa Bluetooth, không cần câu nệ nhiều chất âm, nhưng đảm bảo là khi nghe âm lượng lớn thì không bị rè và pin ổn định.

Thấy nhiều người khuyên dùng Divoom Travel với loa Xiaomi, nhưng không biết thế nào. Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Không nói tầm giá khó tư vấn.
Dưới 1tr thì Xmini
Tầm 1tr5 ~ 5tr thì Logitech + Divoom
Trên 5tr thì loại nào cũng tốt.
P/s: Loa bluetooth của Xiaomi hơi dỡ so với tầm giá.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

JBL có cái chỉ 2tr à. Nghe hay.
Còn 3tr-4tr thì có ngay em Harman kardon Onyx.... ( loa này thì nghe cực kỳ ấm, và to ) mua Harman Kardon là ko phí 1 đồng tiền nào. Tôi đang sở hữu em nó , mấy a hàng xóm nghe mà mê luôn. Ai cũng chạy đi mua cái về cho nhà

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Harman Kardon Onyx Studio 2 nhé bạn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

không biết các bạn sao chứ mình dùng con Xiaomi Square 2 mua tháng 04/2016 với giá 800K tính đến thời điểm bây giờ là hơn 2 tháng cảm nhận được chất âm khá tốt rõ, bass chắc, pin sài đảm bảo, mặc dù công suất chỉ 6W nhưng nghe khá to không có hiện tượng rè khi mở max VL. thương hiệu Xiaomi cũng yên tâm không phải hàng tào lao. (ý cảm nhận kiến riêng)

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Sony SRS-XB3. Chất âm tốt, pin 24h, giá hợp lý.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

JBL flip là ngon, âm thanh khá, tiếng lớn hay hơn Divoom do tui có 2 con. Còn xiaomi không biết.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Không biết chỗ bác có không, nhưng nếu tìm mua dc loa Bluetooth của Anker thì cực kỳ tốt nhé. Mình có 1 em 10W, bass dày loa to pin max volume khoảng 15 tiếng, dòng mới tầm hơn 1tr2

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 7 năm trước

Dưới 1 triệu mình đã nghe thử Xiaomi Square 2 và SADRINE SDY 019 khi quyết định mua. Nói thực với bạn ADRINE SDY 019 tốt hơn nhiều. Âm thanh hay hơn (bass mạnh và chắc hơn), pin tốt hơn, có Jack 3.5 mm, nghe thoải mái trong nhà khoảng 25 - 30 m2 (12 W thì phải).
Tính đến nay sử dụng được 4 tháng, hoàn toàn hài lòng với em nó.

Xmini mình cũng có biết do bạn có sử dụng, bé xíu xiu dễ thương :D .

Chúc bạn có lựa chọn của mình với phân khúc dưới 1 triệu.

Phan Nhật Anh
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng em JBL Charge 2 plus, nghe cũng rất hay, bass chắc & mạnh.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Mỗi hãng đều có thế mạnh riêng, nếu bạn chọn loa có thương hiệu hãy nghiên cứu kĩ các tính năng đặc trưng của từng thương hiệu. Ví dụ như Dreamwave của Mỹ chuyên về các dòng loa dành cho du lịch, đi phượt vì có tính năng chống nước, tích hợp bộ đàm và sạc pin cho thiết bị khác như smartphone.