Loa Jamo ghép với amp nào thì hợp?

Em mới mua 1 cặp Jamo 7.5 - 100w/140w, 88db, 4 ohm. Các bác tư vấn giúp em là ghép với em amp nào thì hợp? Em dang định ghép em nó với Denon 580D, ko biết có được ko ạ? Xin các bác góp ý!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu xét về công xuất thì con Denon này đủ khả năng đánh cặp Jamo đó .Nhưng xem ra chất âm của cả hai thằng này đề hơi thiên sáng nên có chăng bác ghép thử với các loại Ampli khác như Marantz ,Accuphase hoặc Sansui sẽ tốt hơn . Thân!