Mua máy nghe nhạc này ở đâu vậy? Giá bao nhiêu ai biết chỉ mình với mình định mua máy nghe nhạc cảm ứng full hd

Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! các dòng máy Mp4 cảm ứng FullHD rất phong phú.

Tại cua hàng mình có bán nhiều dòng máy cảm ứng FUllHD, ban có thể ghé thăm trang dangcapso.com

Điều quan trọng là bạn phải xác định mình cần những chức năng gì, khoảng tiền bao nhiêu để chọn lựa cho đúng.

Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được sản phẩm vừa ý.

MR Kiên
Trả lời 13 năm trước

Hôm nọ mình có mua một con RAMOS T13 ở cửa hàng đẳng cấp số(76 TRẦN ĐẠI NGHĨA)

cảm ứng cực tốt bạn ah,xem video fullhd,mà lại cả phụđề tiếng việt nữa chứ,bạn nên tới đó mà xem