Đổi trả bảo hành WD Green như thế nào?

WD thay đổi màu sắc của sản phẩm, vậy những khách hàng khi mua ổ Green muốn đổi trả sản phẩm thì nhận lại ổ cứng màu gì?
WD thay đổi màu sắc của sản phẩm, không còn sản xuất ổ Green nữa, ngặt nỗi là mình có mua ổ green và vẫn còn bảo hành, vậy những khách hàng khi mua ổ Green muốn đổi trả sản phẩm thì nhận lại ổ cứng màu gì vậy?
Sum Tung
Trả lời 8 năm trước

vẫn đổi bình thường nhé. Tuy không sản xuất nữa nhưng hàng sản xuất trước đó vẫn còn nên vẫn đổi bình thường thôi

Binh Vo
Trả lời 8 năm trước

bạo khéo lo quá, WD có chính sách 1 đổi 1 thì dĩ nhiên sẽ có sản phẩm tương được đổi cho bạn rồi

Pe Bee
Trả lời 8 năm trước

thế à, vậy đỡ lo :)

 Katy
Trả lời 8 năm trước

vẫn còn nhiều màu khác mà, không đổi cái này thì cũng đổi cho bạn cái khác thôi

Pe Bee
Trả lời 8 năm trước

@kattylee07nhưng đổi cái nào ý

Binh Vo
Trả lời 8 năm trước

@pebee2010sẽ đổi cho bạn ổ tương đương mà, không có ổ này sẽ đổi ổ khác, chỉ cần bạn còn giữ phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên thì những vấn đề khác không cần phải lo nhé!

Hoàng Tuấn
Trả lời 8 năm trước

đổi cho bạn ổ black hoặc red :))))

Hoanh Anh
Trả lời 8 năm trước
Làm gì có vụ đó:)) Blue là cùng thôi
Hoanh Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ mua hàng nào đổi hàng đó :) Người ta cũng cần giữ 1 số lượng để dự phòng mà

Si Ro
Trả lời 8 năm trước

Mua hàng nào thì người ta đổi cho bạn hàng đó thôi

Si Ro
Trả lời 8 năm trước

Ổ Purple đc nè bạn

Tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/ SDVR/ NVR..yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.
- Khả năng hoạt động 24/7, bền bỉ, ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.
- WD Purple được trang bị công nghệ AllFrame: hỗ trợ 32 camera HD hoạt động cùng lúc, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video.