Vấn đề sử dụng BB 7105t để duyệt web

Em có một con BB 7105t, theo như em đọc trong phần Help, nó nói muốn mở 1 trang web thi phải vào mục Browser gì gì đó rùi gõ đia chỉ. Nhưng trên màn hình của con BB này em đau có thấy cài mục nào như vày đau. Rất mong được sự chỉ giáo của các bác. Bác nào có thể chỉ cho em làm ơn gửi vào mail cho em với nhé! em xin cảm ơn nhìu mail của em: tuyphongonline@gmail.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn không truy cập được web bạn ạ , vì máy không thể sử dụng GPRS của VN , còn nếu bạn nhìn thấy cái turn on (off) wireless thì đấy là tắt mạng GSM đấy , tức là máy vào tình trạng không dùng mạng điện thoại nữa luôn
Trả lời 14 năm trước
Tôi dùng 7100T, phần Browser nằm trong mục: Options\advanced options\ mà. Không biết 7105 có giống vậy không.Tôi chưa thử xem có vào được web không.