Giúp mình cài nhạc mp3 làm chuông báo tin nhắn cho samsung U700?

Mình có cái sam sung u700, nhưng không làm sao cài nhạc mp3 làm nhạc chuông báo tin nhắn. Có huynh nào đã từng xài qua hay biết cách cài đặt làm ơn chỉ giúp.Mình có vào phần cài đặt điện thoại nhưng lại không có phần cài đặt âm thanh. Nên không biết cài làm sao đây. Chỉ giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều lắm.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hình như cái này không cài được mp3 cho tin nhắn bạn ơi, nó chỉ cài được mặc định những tiếng trong máy có thôi.