Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho 6300?

Mình muốn khội phục cài đặt gốc cho máy 6300. nhưng khi khôi phục thì nó đỏi PASS,mình không biết pass là số mấy. Bạn nào rành chỉ mình với. hay format cũng được.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Với dòng s40 này thì không thể format theo *#7370# như S60 mà bạn phải dùng lệnh *#7780# sau đó đánh mã bảo vệ là 12345 nếu không được thì máy bạn đã bị đổi pass rồi. Chúc thành công
Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Để đặt lại điện thoại về cài đặt gốc và xóa tất cả dữ liệu trên màn hình chính, hãy nhập *#7370#.

1) ChọnMenu>>Khôi phục cài đặt gốc.

2) Nhập mã bảo vệ. Không có xác nhận nữa sau khi bạn chọnOK, nhưng điện thoại được cài đặt lại và tất cả dữ liệu bị xóa. Bạn nên cân nhắc trước khi muốn khôi phục cài đặt nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạnnhập *#7370#

menu > khôi phục cài đặt gốc

nhập mã bảo vệ, nếu máy chưa đổi mã thì mã có thể là 1234, 0123. còn nếu đổi mã r thì bạn phải nhớ để nhập lại

OK

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn dùng lệnh*#7780# sau đó đánh mã bảo vệ là 12345