Cần tư vấn mua điện thoại Trung Quốc ?

Em đang tính mua 1 cái đt TQ từ 1.5=>2tr, không bik nên mua cái gì nhờ mấy bác tư vấn với! Em đang phân vân giữa 3 cái :etouch D33, 1 cái hiệu bluetooth (hơi lạ..hình như của HK phone),với lại cái Gaoxinqi H66(thấy nó quảng cáo hay hay nhưng lên mạng tìm thì không thấy giá!).Thanks mấy bác nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bluetooth thì hem bik chứ cái etoych d33 còn lạ gì cũng tạm nhưng pin hơi ngốn do nghe nhạc với số loa quá nhìu còn cái Gaoxinqi bạn thix thì tùy chứ etouch ít nhìu có danh tiếng hơn.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Em mới mua con QMobile gì mà sử dụng 2 sim luôn của VIEN THONG A bán giá có 810K sài thấy cũng hay hay, thẻ nhớ hỗ trợ 4Gb (đã gắn và chạy rất nhanh), nghe nhạc, xem phim và sóng sánh thì thấy rất OK mà còn được bảo hành chính hãnh 1 năm nữa Đặc biệt là pin chờ khá lâu tới 1 tuần lận đoá Các bác có thể ra đó tham khảo thử xem sao .