Tinh Chỉnh độ phân giải file mp4 để xem trên Nokia 7310?

Em vừa mua dt Nokia 7310 có chức năng chơi file mp4, nhưng khi chép file mp4 tải từ Internet về vào máy thì chỉ nghe tiếng chứ không thấy hình. Vậy cho em hỏi là tại sao vậy hay có phải là do độ phân giải file tải về ko phù hợp với máy nên ko hiển thị hình dc ko? (độ phân giải của máy em là 240 x 320 pixels). nếu vậy thì có cách nào để khắc phục hoặc có phần mềm nào có thể chỉnh độ phân giải các file này dc ko?.Em mới vào diễn đàn nên có gì xin chỉ bảo thêm. Xin cám ơn nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng PM để conver lại file mp4 đó với thông số 176 x 144 Trong Box Multimedia có rất nhiều PM conver video đó bạn . Thân