Tư vấn mua điện thoại dưới 2 triệu Windown mobile ?

Anh chị tư vấn dùng em, dưới hai triệu nên mua điện thoại nào ạ. Em là sinh viên nghèo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác ít tiền nhiều đam mê không sĩ hão O2s cũ mà giã như em bác ạ ROm bạt ngàn , trâu bò khỏi nói,cấu hình ngon, 400 Oc lên 500Mhz ngon, ram 128, wifi như gió, bàn phím qwerty, thẻ 4G ,cho ăn gì em nó cũng nhai, up Rom gì em nó cũng ừ! có 4 vấn đề: 1, em nó cũ, 2 em nó to, 3 em nó hay đứt cáp(không trượt không đứt), 4 tất cả các em tính đến bây giờ đã mất đời con gái! chọn em già này với 1 em mới cùng tầm tiền,bác thử nghĩ xem, hehe em chăn được 1 em về dùng cách đây khoảng 3 tháng, chưa phải thất vọng gì tuy nhiên đêm dài lắm mộng ,biết đâu tháng sau em đi, nói thế thôi chứ em này bền bác ạ!