Tư vấn mua mobile dưới 5 triệu ?

Hiện tại mình có 5m,đang phân vân không biết nên mua mobile nào,ai có kn chỉ dùm với,tiêu chí là nhiều ứng dụng,đẹp.Hiện tại khó kiếm thêm nên chỉ mua mobile dưới 5m thôi,không cần nhất thiết phải cảm ứng

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua hàng 2hand có khối em cảm ứng cực kỳ mứơt....như htc touch diamond, hay các dòng Nseries cao cấp như N95-8gb, E71.....

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy con LG KP500 với thiết kế mỏng và tương đối "nhẹ cân".Nó hoạt động trên bốn băng tần và hỗ trợ tới 39 ngôn ngữ người dùng.LG KP500 còn đóng gói công nghệ cảm biến chuyển động trong trò chơi (như iphone nhe'^^).Mà giá lại hợp túi tiền

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nếu là " rân " voz thích vọc thì tầm 5m kiếm con htc touch diamond1 mà cầy, nhớ up rom lại cho mượt, và táng thêm cục pin 1800mha tầm 430k là khỏi hối hận ( Ý kiến riêng cá nhân, còn tuỳ chủ theard thích điều j, chứ cứ thích chụp ảnh thì dòng máy chạy WM thì thua)

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình vote cho N78, tuy bàn phím hơi bé 1 tí nhưng dùng nhiều rồi sẽ quen, trông cái E63 hơi thô, N78 thấy đẹp hơn. Mà nếu như định mua Cookie của LG thì đừng, thấy nhìu ng` chê lắm, bọn SS mới ra cái Star đấy, full touch y hệt cookie mà coi bộ đẹp hơn

Nguyen quoc hung
Trả lời 13 năm trước

Voi tieu chi loa nhieu ung dung thi nen mua nhung dien thoai co he dieu hanh. Voi tam gia duoi 5 trieu thi co le nen mua dien thoai chay symbianS60. Ban thich cam ung thi co the mua nokia 5530 hay 5230. Con khong thich cam ung thi co rat nhieu dien thoai ban phim cung nhu nokia E51 hay E63 phu hop voi nhu cau su dung nhieu ung dung cua ban!