Hỏi cách cài đặt 3G cho máu LG GW525 ?

Các ấy ơi làm ơn chỉ mình cách cài 3G đi! mình đang xài con LG GW525 Cám ơn các ấy trước nhá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Muốn sài đc 3G thì bạn phải đăng kí dịch vụ cho sim như Vina ấy còn Viettel và mobi thì đang thử nghiệm nên ban đêm bạn có thể vào đc .Sau khi đăng kí xong cho sim thì bạn vào mục cài đạt mạng trong máy chọn network mode HSDPA (hay UMTS ) sau đó quay ra chọn select network chọn Manual để máy search mạng chọn danh sách mạng 3G mà máy tìm đc .OK.Muốn lướt web đc thì bạn phải cấu hình cho máy mới vào web đc cũng giống như cài GPRS hồi xưa ấy.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Con này không những có 3G ở tần số 900 và 2100Mhz mà còn là 3G tốc độ cao 7.2Mb/s đó bạn à.3G vina chán lắm mobi và Vt đang thử nghiệm bạn ko cần đăng kí mà có thể sài thử đc mạng ổn hơn vina rất nhiều nhất là mobi khá nhanh.