Hỏi cách cài nhạc tin nhắn cho HTC G1?

E thử mọi cách nhưng ko thể nào cài nhạc cho tin nhắn của G1 đc e chỉ cài đc ringtone call thUi ai biết chỉ em cách cài đi thanks all hay là G1 ko thể cài nhạc cho tin nhắn đc ta?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em ko nhầm thì chuông tin nhắn là dùng cái Notification. Và như vậy bác phải đặt cái file nhạc của bác vào đúng thư mục chứa mấy cái này chắc mới nhìn thấy để set. Hình như là thế này: [blue]/system/media/audio/notifications/[/blue] . Bác thử dùng root explorer để nhét vào xem có dc ko nha.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Cách này chính xác nhưng mà chỉ áp dụng cho nhạc SMS thôi,còn Ring phone sẽ ko load trong đó,vậy nên nếu cop vào đó thì lại phải có 1 bản file ở ngoài nữa cho Ring phone sẽ tốn dung lượng thẻ nhớ Chuẩn nhất là dùng phần mềm hỗ trợ trên Market Download trên Market về : Rings Extened nó sẽ load hết các file nhạc chuông trên thẻ .đảm bảo ok đỡ phải suy nghĩ.