Mình muốn hỏi về điện thoại chặn cuộc gọi và từ điển?

mình trước có dùng blackberry 8310 nhưng bị lỗi nay muốnh hỏi xem trên thị trường có những loại điện thoại nào có thể vừa có chức năng chặn cuộc gọi lại vừa có từ điển anh việt để mình học ngoại ngữ..vì là điều kiện không cho phép nên mình chỉ mua được loại rẻ thôi nữa là blackberry thì nhiều công dụng quá mình không tìm hiểu hết được..nên bạn nào biết chỉ mình với nhé cám ơn các bạn !
nguyen ngoc truc
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng Nokia đi. Loại có hdh do. 7610, n70, n72... tụi nay nhiều phần mem lắm. từ điển, chặn cuộc gọi... có tất.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Dùng nokia mấy fm này nhạy nhất nên chọn s60v2 hay đời cao hơn như v3, v5 ý