Hỏi về điện thoại cài được từ điển ?

1 chiếc điện thoại cần có OS / Java để cài được từ điển phải ko các bác?
Có phải là bất kỳ máy nào cứ có Java là cài được từ điển ko?
Cho e xin vài ví dụ, những con máy nào thì cài được từ điển, có con nào giá dưới 1,5T ko ạ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia thì có thể mua mấy con S60 v1 hoặc v2 như N-Gage/N-Gage QD, 7610, 6600, 6630,3230,6670 3650v...v
Moto thì có thể tìm mấy con Mpx200, Mpx220 v...v

Mấy con kể trên là dễ kiếm dễ mua nhất, hầu hết là dùng Symbian OS hoặc WM.
Ngoài ra còn có 1 số con của Samsung và SE nhưng khó mua hơn.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

HĐH khác thì em ko biết, nhưng Symbian thì dùng bộ MSDict của Mobile System hơi bị được. Nó có tầm vài chục từ điển, từ các thứ tiếng đến các chuyên ngành.