Cho em hỏi Điện thoại nào có thể cài được từ điển???

Các bác cho em hỏi một tí. Em đang tính mua điện thoại mới. Nhưng em có một thắc mắc là: Em muốn điện thoại của mình có thể tra từ điển được. Như vậy làm sao có thể biết được là một loại điện thoại nào đó có thể cài từ điển vào được hay không? Có phải là điện thoại đó phải có hệ điều hành hay không? Hay là điện thoại đó phải hỗ trợ Java???
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Hầu hết các dòng điện thoại symbian đều hỗ trợ Java do đó có thể cài những từ điển java. Những dòng máy này có thể kể là những điện thoại Nokia hệ điều hành S60 trở lên, S40 trở về trước thì khó (ah quên, S60 V2 thì rất tốt, còn V3 thì cũng rất ít phần mềm hỗ trợ). Còn các dòng smartphone như blackbery ... và các dòng pocket pc thì khỏi nói, cài vô tư. Thứ 2 Symbian cũng là một hệ điều hành đó chứ, những dòng máy China thì không có hệ điều hành nên thứ nhất là giá rẻ và thứ 2 là khó tìm phần mềm hỗ trợ.