Nokia 1200 có hỗ trợ MP3 không?

Cho em hỏi , N1200 e thấy ngoài hộp có hổ trợ MP3 nhưng ko biet co đuoc ko vậy . Bác nào biết dung luon bo nhớ của em này bao nhiêu ko , và cáp kết nối với máy tính có bán ko vậy , bán ở đâu , bac nao biết chỉ em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bộ nhớ trong là 4MB ,cáp của nó có mà hình như hàng chế ....Bạn qua mấy trang mua bán xem có cáp 1200 ko .
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
biết cách vẫn có thể làm được , nhưng bộ nhớ máy nhỏ nên chỉ có thể giới hạn những bài dung lượng ngắn , nhẹ chủ yếu alfm nhạc chuông cho lạ thôi