Điện thoại Nokia 6600 có hỗ trợ GPRS hay không?

Tôi sử dụng điện thoại Nokia 6600. Khi lên mạng tải nhạc tại trang Darlink thì tải được các bài nhạc có tiếng (định dạng *.amr), nhưng khi tải nhạc của Alofun thì không tải được các bài hát có tiếng. Tôi có hỏi dịch vụ này thì được nhân viên trả lời là do điện thoại của tôi không có hỗ trợ tải nhạc GPRS. Trong khi đó nhân viên cửa hàng bán điện thoại trả lời là có hỗ trợ. Xin e-CHÍP liên hệ và hỏi giùm tôi thông tin này?
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi cũng không biết chính xác nguyên nhân lỗi do đâu. Khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại hoặc gọi điện đến 04.77222728 để chúng tôi đưa ra hướng khắc phục cụ thể.