Làm thế nào để xem video trên điện thoại LG GT505?

Tôi mới tậu LG GT505, xài rất ổn, nhưng khi vào trang web giải trí xem các đoạn video clip thì không được. Nhờ các bạn xài qua có kinh nghiệm hướng dẫn dùm. Thân chào.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b]LG dùng wifi ko coi được video trực tuyến, dùng 3G thì được!!!!![/b] máy dùng của Lg ko hỗ trợ xem video bằng wifi đâu bạn ah!!! mình xài Lg renoir Kc910 nè mà vào youtube bấm vô xem thì ko được được!! nó tko thể buffering!! chỉ có thể dùng 3G để xem video thôi!!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[size_4][red][b]LG GT505 ko có hệ điều hành, trình duyệt ko hỗ trợ flash! Nói chung là ko có cách giải quyét nào cả. Thân![/b][/red][/size_4]
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài nó đây, muốn xem video thì bạn vào m.youtube.com hoặc m.clip.vn hoặc vuclip.com Có thể tải clip về máy với định dạng 3gp.

nếu xài 3G Viettel thì ko xem được tivi, ko xem được những web mình nói trên, vì cứ bị lỗi kết nối, chẳng biết sao nữa.Vina thì mình chưa test, 1 số bạn nói là được. mobifone thì 3G yếu chưa test làm gì
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của huongdao

Mình đang xài nó đây, muốn xem video thì bạn vào m.youtube.com hoặc m.clip.vn hoặc vuclip.com Có thể tải clip về máy với định dạng 3gp.

nếu xài 3G Viettel thì ko xem được tivi, ko xem được những web mình nói trên, vì cứ bị lỗi kết nối, chẳng biết sao nữa.Vina thì mình chưa test, 1 số bạn nói là được. mobifone thì 3G yếu chưa test làm gì

à những web đó bạn có thể xem trực tuyến bằng wifi nhé, còn 3G thì mình mới test viettel nhưng thấy bị lỗi kết nối wai` à