Tư vấn mua điện thoại HTC HD 2nd ?

Tình hình là em muốn mua một em htc hd cũ gấp nhưng em ngu quá không biết phân biệt giữa hàng xịn , hàng dựng , hàng fake . Mạng quốc tế hay máy unlock như thế nào và giá htc hd cũ hàng xịn mạng quốc tế bây giờ khoảng bao nhiêu . Mong các bác chỉ giáo dùm em nhanh nhanh kẻo để lâu em hết xiền thì khổ thân em . Em xin cám ơn các pác nhiều nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hình như HD ko có bản lock và fake loại dc 2 cái chỉ còn hàng dựng và máy chọt chẹt thôi bạn xem máy kỷ chút là ok con này 2nd khoản 6tr5-7tr bên 5giay anh pda bkit gì đó bán úy tính thấy có bán con này với giá tiền này mình thích i8000 hơn chụp hình và màn hình nhìn ngon hơn bộ nhớ lớn còn mấy cái kia chưa sài chưa bít!