Tư vấn khi mua điện thoại HTC HD2 2nd?

Mình rất kết em hd2 nhưng do ko đủ tiền mua máy mới nên đinh mua máy cũ. em thấy có 1 máy còn 8 tháng bảo hành và giá là 10tr. nhưng em ko biết kiểm tra xem máy có bị lỗi hay ko. và em sợ nhất là mua phải máy đã rơi xuống nước. bác nào có kinh nghiệm thì giúp em với. thanks các bác nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi mua đầu tiên là kiểm tra tổng thể ngoại hình, ốc nhái, tem cho an tâm sau đó dùng thử để test tất cả các chức năng càng kỹ càng tốt và phần còn lại là may rủi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

10 triệu thì bác cố nhịn ăn sáng vài tuần thêm 2 triệu mua hẳn con mới dùng cho sướng,chứ mua máy cũ may rủi nhiều lắm bạn ah,có khi mình check chán chê ko sao nhưng về nhà dc 1,2 ngày mới đổ bệnh,các cái bệnh quái ác là bệnh thỉnh thoảng mới gặp nhưng lại rất khó chữa
máy mà đã rơi xuống nc thì hầu như là die bạn ah,ko die thì cũng bị ảnh hưởng lớn đến cảm ứng,màu sắc..v.v.nên chắc máy đó ko bị rơi nc đâu bạn

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Xách tay nhật cường chưa đến 12t đâu bạn ah,mình mua máy ở đó 4thang rồi mà vẫn chạy ngon lành,lại còn dc máy của EU nữa
nếu bạn ko thể mua dc máy mới thì tốt nhất là nên mua máy cũ của những người quen biết,ít nhất cũng biết nhà họ(để còn dễ bắt đền chứ)
check máy cũ thì bạn nên check màn hình(để ý độ nhạy,màu sắc..),tem void sau lưng máy(cái này để xem máy bạn bị tháo chưa),ngoài ra bạn check camera,call,messenger,wifi,bluetooth,lướt web,chạy ứng dụng xem có bị trễ ko,mở nhiều ứng dụng cùng lúc xem máy có bị khởi đọng lại ko,nếu bạn check đầy đủ và kĩ càng các thứ trên thì tỉ lệ bạn mua dc máy còn tốt sẽ cao hơn đó
Chúc bạn may mắn nhé!