Hỏi về MMS cho Iphone 3G 16G ?

Cac ban cho minh hoi, minh da de MMS on va da cai dat day du cau hinh cua mobifone roi nhung minh van kg the gui mms duoc. Minh gui di may khac va cung gui thu vao chinh may minh, no chi hien dau cham than mau do va chu "message send failure" thoi Mong cac ban tim hieu va giup minh lam sao de mms hoat dong nhe. Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải đăng ký mới gửi được vì MMS là tin nhắn đa phương tiện bạn à
-> Bạn cài GPRS trên SIM đi để thi thoảng dùng MMS hoặc ko có Wifi/3G thì dùng check Mail
-> Nếu máy bạn có Jailbreak, có Cydia thì vào Cydia search & cài SB Setting - đây là 1 task cho iphone để quản lý các tiện ích, kết nối của Iphone & bạn dùng nó để Off/On EDGE (GPRS) khi cần rất tiện Ngoài ra còn có cả Theme, Ẩn Icon ...

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn kéo SB Setting ra - vào More (Hình răng cưa)/Set Toggles - tìm chữ EDGE & chọn ON lên nhé
-> Đây là nơi truy cập nhanh đến 1 số cái trong Iphone, bạn thấy cái nào cần thì cho On như Wifi, EDGE, 3G, Bluetooth, Process .