Tại sao Iphone 3G 16G ko restore được ?

Mình thử restore mà không được đang up lại máy thì nó chạy được 1 lúc thì xuất hiện 1 bảng có chữ THE IPHONE COULD NO BE RESTORED. AN UNKNOWN ERROR OCCURRED(2003) bác nào biết chỉ cách khắc phục để máy dùng đươc lại với _giờ nó toàn hiện itune và cáp usb thui ah
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua mạng ra hàng restore cũng bị dính lỗi này. Hình như máy JB nhiều là bị dính lỗi này. Nhưng không để ý người ta làm thế nào. Bác thử dùng bản FW gốc để restore xem có bị sao không, vì máy em hôm qua restore bản gốc

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói là bạn restore FW nào, nếu dùng FW gốc thì chỉ nên dùng 3.1.2 hoặc 3.1.3 còn lên FW 4.0 trở lên thì chỉ nên dùng cái FW custom thôi (nếu là lock)

Võ Long
Trả lời 13 năm trước

Lỗi 2003, bạn thử thay đổi cable kết nối và cổng úbb đi, đưa đúng firmware gốc là ok, lỗi này bên mình đã test được. Thân

www.2Tmobile.com