Cho mình xin ý kiến về máy Sony Eriscsom K800i?

Mình lập topic này mong nhận được sự chia sẽ của nhưng ai đã và đang dụng SE.K800i...hãy chia sẽ những gì bạn biết ,những thủ thuật về máy này...tất cả sẽ rất có ích cho những người mới như mình chẳng hạn...hihi...cảm ơn các bạn nhiều nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi đã sử dụng SE thì không thể không nhắc đến chụp ảnh và nghe nhạc. Khi đã muốn SE chụp ảnh đẹp và nghe nhạc hay thì nhất thiết phải mod. Khi đã nhất quyết phải mod để nâng tầm SE của mình thì bạn hãy vào se-cafe.net và đăng ký thành viên để được hướng dẫn. Trang này có tất cả những gì bạn cần: thủ thuật,tài nguyên phần mềm và những điều khác rất thú vị về SE.

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Tôi vừa chia tay với con này sau 4 tháng sử dụng và lên đời W960i Nhìn chung conk800 là loại dễ sử dụng nên chẳng có thủ thuật gì. dùng vài hôm là quen hết.