Hỏi về tai nghe zin của Nokia N79 ?

Em mua N79 ở TGDĐ. Về nhà thấy cái tai nghe kèm theo không đều nhau (bên dài bên ngắn). Nghe thử thì thấy cũng tốt nhưng nhìn mất thẩm mỹ quá. Không biết tại tại nghe của N79 nào cũng vậy hay em đã bị tráo tai nghe dỏm rồi. Có ai biết trả lời dùm em.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tai nghe chuẩn là như vậy đó bạn, mình cũng chưa hiểu hết công dụng khi nhà sx làm 1 bên dài 1 bên ngắn la có tác dụng gì..mình thì toàn dùng 1 bên ngắn đeo tai phải còn bên dài mình vòng qua sau gáy để nghe bên trái..tai dài ngắn không phải là hàng lởm đâu bạn.

Tiện thể mình cũng dung N79 nhưng chưa có PM,game j nên bạn có thì cho mình nhé.
Thanks!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải vòng qua gáy như bạn luandh noi.nếu bạn mê am nhạc mà không thích loại bên ngắn bên dài có thể mua tai nghe ngoài của sony rùi gắn vào jack AD-54 của bạn là ổn rùi.PM và game trong diễn đàn nhiều lắm...nhưng chốt lại 1 câu :cài nhiều tốn pin..)..
chúc bạn vui!