Cho em hỏi về tai nghe của Nokia 5230?

Mọi người cho hỏi cái máy 5230 của mình cứ cắm tai nghe vào là no cứ xuất hiện dòng báo " speak now" rồi xong tới " no match found" là bị sao nhĩ, làm ko nghe nhạc dc >.< ai help dùm với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe của bác có thể bị tình trạng dính nút gọii, tai nghe đt nếu các bác bấm nút gọi khoảng 3 giây là đt tự động chuyển qua chế độ ghi âm để làm dữ liệu cho voice commands. có thể bị hư phím đó rồi, nếu không ảnh hưởng gì tới máy thì bác tiếp tục sử dụng.