Cho em hỏi về pin của Nokia 5230 ?

Em mới mua em 5230 đc. 1 tháng . mà sao pin hết nhanh quá . khoảng 1 ngày là hết . mà 1 ngày em ko vào mạng chỉ sử dụng nghe gọi nt bình thường thôi . Các anh dùng em 5230 có thế ko . em nản quá . giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em cũng vậy lúc đầu mua không biết cứ để 3G mãi mà ko dùng vừa nóng máy vừa nhanh hết pin sau em chuyển qua GSM và giảm độ sáng mà hình xuống thì đỡ hơn nhiều không còn nóng máy,pin thì lâu hơn được 1 chút thôi.Em dùng cỡ 2 ngày vẫn còn 2 vạch(chơi game,vọc ứng dụng khoảng 1h/1 lần sạc)

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Sắm thêm 1 em dự phòng nữa là khỏi lo, 160k/viên 1700mAh sài chắc cũng hơn 2 ngày. màn hình rộng chắc chắn là tốn pin rồi.