Nên chọn điện thoại Sony W595i hay Sony W910i?

Đứa bạn em đang muốn lấy một trong hai con này nhưng em cũng chịu vì ko thấy khác biệt lắm. Nhờ các bác tư vấn dùm em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nên lấy con W595 vì con này được hỗ trợ nhiều hơn. Hic, mình đang xài W910i, thấy cũng tốt lắm, nhưng có vẻ như con W595 mạnh hơn, ra sau thì phải, tai nghe hay hơn, tiện nghe nhạc hơn, có hỗ trợ GPS thì phải, ko nhớ. Con của mình ko có hỗ trợ GPS nên ko biết làm sao cài Google Maps đây nè!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nhìn chung 2 em này ngang ngửa nhau về tổng thể , kái này hơn chỗ này thì kém cái kia chỗ khác , bởi vậy chọn em nào cũng được . Con trai thì hợp với kiểu dáng của W910 hơn , con gái thì W595 .