Nên chọn Sony Ericsson W910i hay Samsung S5233?

Mình đang có ý định mua thêm điên thoại nhưng đang phân vân không biết chọn cái nào giữa 2 em Sony Ericsson W910i và Samsung S5233 ? Các cho mình ý kiến nha!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua SS5233 cái ss star gì đó đi bạn , chán cực kì lun , còn nếu W910 sao bạn không suy nghĩ đến W595 nhỉ , minh` thấy w595 OK hơn . mà mình khuyên bạn là nếu mua sony bạn nên mua hàng xách tay , vì hàng công ty thuế cao nên mua xong bán rất lỗ.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nếu phải chọn 1 trong 2 em trên thì mình khuyên bạn nên chọn SE W910i. Vì Samsung dùng có vẻ chán lắm, chỉ được mấu mã đẹp thui. Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý!