Nên chọn Samsung B7320 hay Sony Ericsson G900?

Đang tính tậu thêm 1 em để thêm số đt mới. Có bác nào đã dùng qua 2 máy này thì cho em biết nhận xét thế nào nhé. Em kết em SS hơn vì nó mới ra nhưng màn hình chỉ có 65K màu + nghe nhiều người nói mau hết pin, không biết thực hư ra sao. Đã sờ tận tay, ngó tận mắt 2 em nhưng lăn tăn quá, mong các bác tư vấn giúp ^^ Xin đa tạ. Em sử dụng chính là các trình duyệt văn phòng với từ điển Anh-Việt, Việt-Anh đấy.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

G900 hơi bị tệ đó bạn. mình hok biết cái nào ngon hơn nhưng cái này chắc chắc chắn tệ. bạn mua xài ròai khóc hok kịp. màn hình cảm ứng dở lắm, chậm nữa chứ:sad: bạn vào Google gõ G900 có cả đống bài bình luận zìa nó đó. chúc bạn mua đc đt ưng ý

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Minh dang dung SE G900 day. Ve toc do xu ly thi hoi cham vi CPU co 208 Mhz , RAM 111MB truy cap toi da , man hinh 262k mau kha sac net. Kha nang do va bat Wifi kha nhanh , minh thuong download nhac bang Wifi ( Bai hat 5MB mat 30 s la hoan tat) . Ve giai tri thi rat on : Nghe nhac to ,ro va am tiet rat ro rang khong bi re nhu Nokia ; Chup anh 5Mp cung tot neu biet thiet lap che do cho tung canh chup khac nhau SE da thiet lap cac tuy chinh chup anh cho G900 giong nhu dong Cyber Shot la Tu dong lay net ,lay net cam ung , chup can canh , chup tai lieu , chup anh van dong va chup toan canh.
Ve cam ung thi no la cam ung dien tro nen khong hy vong ve cam ung muot ma hay da diem nhu cac may khac , theo nhan xet cua minh no cung nhay nhu P990
Ho tro cho van phong thi no co cac chuong trinh Quickoffice , Business Card sanner , BlackBerry connect...
Minh dung va hai long voi SE G900 chuc ban chon duoc dt dung so thich