Sony Ericsson G900 và Nokia 6220 nên chọn máy nào?

Con 6220 mình thấy khá nhiều anh em đánh giá cao và bản thân mình thấy nó cũng khá ổn.Hôm qua lên mạng xem thấy em G900 nhìn khá đẹp,cảm ứng,lại có thêm wifi nữa mà giá chỉ nhỉnh hơn khoảng 400k Anh em cho mình ít nhận xét về hai con này với,chọn con nào thì hay hơn?Mình cũng khá phân vân vì cả 2 đều camera 5.0 và có OS
L2 love
Trả lời 13 năm trước

G900 đang xài đây,chạy chậm là đặc điểm chung của của UIQ rồi,trước đó mình xài con P1i,chất lượng chụp hình hai con này như nhau,G900 chức năng nó hơn hẵn con Nokia kia rồi,cái phần mềm nghe nhạc của nó quản lí khá tốt

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

5230 thì thông số cũng ngon không có bàn phím thật,mình hay nhắn tin mà dùng bàn phím ảo thì khó chịu lắm.