Nên chọn Nokia 6500 slide, Nokia X3 hay Nokia E61i ?

Tình hình là em có khoảng 3.5 - 4 tr. Em tính mua 1 trong 3 con trên ah. Các bác tư vấn giùm. Yêu cầu thì ko cần nhiều đâu nghe gọi ổn định là được ah và thêm nữa là kiểu dáng hoành tráng tý ah vì công việc hay phải khoe điện thoại nhiều (ko vì cái này thì em làm ngay em 1202). 6500 thì tiền ấy chỉ mua đc em 2nd X3 thì đc cái chính hãng, E61i thì h có vẻ hiếm quá ah. Nhờ các bác tư vấn hộ. Có model hay hơn thì nhờ các bác đề xuất ah (ko chơi cảm ứng, ko chơi samsung và LG) (hiện em đang dùng BB7290 ah dùng ngon lắm mỗi tội rút cái điện thoại ra hơi ngượng vs mấy xếp)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khoe ĐT nhiều thì tầm đó ko đủ đâu Cớ 10 chai trở lên mới giải quyết khâu "oai" được
-> Ko thì bạn kiếm SE X1 xách tay 2nd nhé, rất là Pro.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn không vọc nhiều thì 6500 slide đáp ứng được vì khá đầy đủ tính năng, kiểu dáng trượt trông sang hơn. Nếu vọc thì 6500 sẽ rất nhanh chán (vì không có hdh). vọc thì nên mua E63 đáp ứng đầy đủ nhu cầu (nhưng trông không oai vì vỏ nhựa trông rẻ tiền, hi) nếu muôn oai 1 chút thì mua E71 2nd cũng rất ok.
ps: bây giờ quan trọng là khả năng, trình độ thế nào thôi chứ mình thấy đầy người xài 1200 mà nói về khoản tiền bạc thì hơi bị kinh đấy.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn chuẩn rồi V8 đẹp và sang, vỏ kim loại, thương hiệu motorla đã có đẳng cấp rồi. nhất là em V8 luxury edition, sang và chảnh.