Hỏi về lỗi FW trên Nokia N97 ?

Tình hình là con n97 của mình đang ở FW v20.0.019 cảm ứng rất chậm và hay bị đứng máy nên mình muốn update fw khác nhưng mình dùng nokia update up hoài không được nó cứ báo là lổi gì đó . còn mình thì ko muốn sài chậm dậy nên các bạn nào biết cách khắc phục hay là 1 địa chỉ nào đó ở TPHCM hay bình dương thì chỉ mình để mình đi up lên sài cho đở đở chứ tình trạng dầy hoài chắc mình shop sớm em nó quá . còn game nửa mình thường chơi game trên iphone nên hình ảnh rất chuẩn còn trên n97 thì ôi thôi cùi bắp cực kỳ so với ip , mình thì ngu mấy du hack game lắm nên củng chẳng biết phải thế nào ai cho mình lời khuyên nhá
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bro cho chạy lại fw bằng NSU qua PC suite thử xem, lỗi gì có thể cụ thể tí để giải quyết không? Lưu ý, nếu máy hack rùi mà xài fw cũ thì có thể khi nâng fw sẽ phải hack flash ấy, nhưng k sao cứ qua hoayeu105 thì giải quyết hết luôn. Nếu máy bro là hàng xách tay thì có thể phải chuyển ngôn ngữ nữa rùi mới up.