Nokia N97 bị lỗi camera?

Em có con N97 màu đen, hàng xách tay. Không bít nó bị gì mà camera không chụp được hình. Vào camera là màn hình tối đen. Trên màn hình vẫn nhìn thấy các tiện ích chụp hình, nhưng không chụp được, phải tắt nguồn N97 bật lên lại mới chụp được. Nhưng thoát camera rồi vào lại là bị y vậy. Khi xem video trên N97, chỉ nghe tiếng mà không có hình, phải khởi động lại con N97 mới xem video được, thoát ra vào lại thì không xem được nữa. Em đã up firmware 21.0.0.45 vẫn bị vậy. Thank anh em.
biet rui
Trả lời 13 năm trước

Em có con N97 màu đen, hàng xách tay. Không bít nó bị gì mà camera không chụp được hình. Vào camera là màn hình tối đen. Trên màn hình vẫn nhìn thấy các tiện ích chụp hình, nhưng không chụp được, phải tắt nguồn N97 bật lên lại mới chụp được. Nhưng thoát camera rồi vào lại là bị y vậy.

Khi xem video trên N97, chỉ nghe tiếng mà không có hình, phải khởi động lại con N97 mới xem video được, thoát ra vào lại thì không xem được nữa.

Em không biết bị gì, anh em Số Hóa tư vấn với.

Em đã up firmware 21.0.0.45 vẫn bị vậy.

Thank anh em.

Huỳnh Tuấn Phong
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng có 1 máy N97 bị y chang bạn này.Ai có cách khắc phục xin làm ơn chỉ giúp T_T

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

dòng này là bị lỗi phần cứng chugn rồi bạn à