Nên chọn Iphone Copy hay KC910 Renior ?

Số là em muốn mua Iphone 3gs copy vì e rất thích Iphone nhưng không có đủ tiền mua Nhưng dạo này thấy Kc910 xuống giá quá (2tr6.....)...Lại phân vân vì có nhiều nguồn cho rằng Iphone copy dỡ... Em thì ý định mua Iphone 3gs 32gb Copy chuẩn 1:1 Nhưng bây giờ lại thấy phân vân Ai đó giúp em vài lời với...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua con này đi bác Kc910
Đừng mua IP china chi
Sửa mệt lắm
Dù sao hàng chính hãng cũng hơn mấy thằng tàu
Còn nhiều mẫu mà bạn : LG GD510 Pop( mới ra )

mua he
Trả lời 13 năm trước

Copy được cái kiểu dáng bề ngoài + giao diện hao hao.
còn chức năng mấy cái cái đó đều chung 1 hợp tã xã Điện Thoại của bạn Mao mà thôi.
LG GD510 Pop được đó, đừng mua iphone copy 0:0

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

IP giả chỉ đc 1 cái duy nhất là "giả" nếu cho chọn thì thà lấy 1202 còn hơn IP giả.mà sao KC910 giảm giá dữ vậy.hàng cũ hả bạn.mình thấy cũng tầm 3tr chứ.nếu kiếm đc hàng mới,tốt thì cứ KC910 mà mua

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Hồi đầu về Renoir giá hơn 8 triệu, giờ còn hơn 2 triệu thôi ah? Xuống giá thảm quá nhỉ? Với 1 chiếc điện thoại 3G, chụp ảnh 8 chấm + flash Xenon và một đống kết nối như Bluetooth, GPS, Wifi mà có cái giá này thì đáng để mua đó chứ!
Mấy chiếc trong cuộc đua máy ảnh thời nào giờ đều thảm cả (INNOV8, C905, KC910) => Máy ảnh chỉ là 1 phần "rất nhỏ" của công nghệ di động.

Huỳnh công Nhứt
Trả lời 13 năm trước

Bạn không nên iphone copy vì hàng copy nhìn bề ngoài giống thật nhưng khi xài thì tệ lắm, độ nhạy cảm ứng rất tệ, zoom cảm ứng đa chiều không được, hay bị hư sửa càng bực mình hơn.

Hiện nay chính hãng đã ra loại mới 4G nên hàng 3G sẽ giảm giá, hiên nay hãng iphone tuyên bố giảm giá iphone 3G, 16GB giảm 100USD chỉ còn 97 USD. Bạn hãy chờ đợi khi hàng mới về đến VN thì sẽ giảm hơn nhiều so với giá bán hiện nay.

Mùa Wordcup sắp tới hàng đã xài rồi, thua độ bóng đá họ sẽ bán rẻ tha hồ mà mua.

Chúc bạn may mắn!

C.j.K.n
Trả lời 13 năm trước

KC910 okie nhất, nhưng bạn nên cẩn thận, vì bi h 90% KC910 đang bán tại các cửa hàng vừa và nhỏ đều là hàng dựng loại 1 ( tức là nhập phần máy móc bên trong về từ Hàn Quốc cũ, bị lỗi..v..v rồi mua vỏ lô lắp vào....).Bạn nên đến các cửa hàng có uy tín ( Bạch Long, Phong Cách, dienthoaisaigon, Muahangtructuyen.com.vn ..v..v ) để mua, chứ đừng mạo hiểm vào các cửa hàng nhỏ hok có tiếng, dễ đụng hàng dựng lắm