Đã hack Sony G900 sao vẫn không cài được phần mềm ?

Em mới tậu con se g900 xách tay! em đã cai capswith theo như hướng dẫn trên 4rum! sau khi cài xong để nó off. nhưng vẫn ko cài đc phần mềm! ví dụ như smartMovie, x-ploer (dành cho UIQ nha, e ko cài lộn đâu) các bác kinh nghiệm chỉ giúp em với thanks all....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sai khi chạy capswith vầ để off thì bạn phải chạy installserver.sis mới hack đc. capswith chỉ cho bạn tác động vào file hệ thống thôi, installserver.sis mới là phần mềm hack. Chúc bạn làm thành công

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cài CapsSwitch ko thì mới chỉ hack được máy để mod thôi bạn. Nếu muốn cài soft thì phải hack unsign nữa.

thanh ha
Trả lời 12 năm trước

Các bác chỉ dúp em với em không cài được installserver.sis ra nữa thì làm sao để hack được máy em là P1i