Tại sao Iphone lại tự tắt nguồn ?

Hum wa mình vừa nghe điện thoại xong thì tắt màn hình. khoảng 15p sau quay lai thì iphone đắt ngúm từ lúc nào rùi. bấm gì cũng hok lên. Cắm sạc cũng không xi nhê gì cả.cắm vào PC cũnh im luôn.... có ai nói mình biết nó bị làm sao không.. không thấy táo tiếc gì hiện ta hết
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn cắm sync vào PC để sạc roài ấn Power & Home để khởi động máy xem Vẫn ko lên có thể do bị sụt nguồn hay lỗi nguồn bạn à

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Theo cách mình nghĩ bạn nên restore lại máy , đưa máy về chế độ DFU rồi làm.

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn chắc là do máy hêt sạch Pin, nên dẫn đến sụt nguồn. Chỉ còn cách duy nhất là dùng thiết bị kích pin nên, làm cái này cũng đơn giản thôi bạn mang ra tiệm sửa điện thoại, người ta sẽ giúp nhanh thôi bạn ạ.